Love Locks – the romantic way to declare your deep affection

   Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng sử dụng khóa móc như một  tuyên bố cho tình yêu. Các khóa đang treo trên một cây cầu và chìa khóa ném xuống nước để tượng trưng cho một mối quan hệ mãi mãi. Bắt nguồn từ Ý, trào lưu tuyệt vời này đã phát triển thành một truyền thống phổ biến.
 

Khóa tình yêu ABUS : với các họa tiết lãng mạn và ghi khắc cá nhân

  Khóa tình yêu Abus là những khóa lý tưởng cho các tùy chỉnh lãng mạn này, đặc biệt phổ biến trên Ngày Valentine, ngày của những người yêu nhau. Khóa Tình yêu - màu đỏ đậm, với sáu họa tiết lãng mạn và khắc cá nhân - là hoàn toàn phù hợp với tuyên bố yêu trên một cây cầu.
 
Có 2 mã khóa tình yêu lựa chọn:
- My love T65 AL/40 có vỏ ngoài bọc nhựa, màu sắc đa dạng thuận tiện cho các bạn có thể ghi viết sáng tạo trên khóa.
- Love locks: 72/40 thân nhôm phủ crome nhiều màu sắc, ghi viết hoặc khắc hình lên thân khóa, đặc biệt khóa có thể làm chung chìa với dòng cùng loại.
 

Truyền thống lãng mạn này bắt nguồn như thế nào?

Quay trở lại những năm 1950 và những năm 60, người lính Italy sẽ đánh dấu sự kết thúc nghĩa vụ quân sự bằng cách gắn khóa móc khóa của họ vào lan can cầu.
 
Ponte Vecchio hoặc Ponte Milvio - ổ khóa tình yêu được gắn vào cây cầu trên toàn thế giới
Trong những năm 1990, thực tế này đã được đưa lên bởi những người yêu nhau ở Ý, với lan can cầu và các bài viết đèn trong cả nước tích lũy các bộ sưu tập của ổ khóa tình yêu - ví dụ nổi tiếng bao gồm các Vecchio ở Florence Ponte Milvio hoặc Ponte ở Rome. Từ đó, những cái gọi là "amorchetti" đã trở thành một truyền thống tốt đẹp, rộng rãi.
 

Yêu cầu khóa trên toàn thế giới: New York, London, Cologne

Với ước tính khoảng 200.000 ổ khóa tình yêu, cầu Hohenzollern ở Cologne là một trong những phổ biến nhất ở Đức. ổ khóa tình yêu có thể bây giờ thậm chí được tìm thấy trên Great Wall của Trung Quốc, trên Pont des Arts ở Paris, cầu Kampa ở Prague và Cầu Lushkow tại Moscow. Cây cầu Brooklyn ở thành phố New York cũng là một trong những cây cầu nổi tiếng nhất đối với những người yêu nhau. Không cần phải nói rằng London sẽ không đầy đủ mà không có một nơi như vậy. Ở đây, các cầu Thiên niên kỷ qua sông Thames được coi là cây cầu khóa tình yêu của thành phố.
 
© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện