Khóa cửa gỗ

Hệ thống khóa cửa gỗ và phụ kiện an toàn cho cửa của ABUS

        Nhấn mạnh tính năng AN TOÀN - Thứ đến là THẨM MỸ

 

Đứng trên quan điểm an ninh, điều kiện tiên quyết của khóa là chống trộm và những vị khách không mời, thứ đến là sự tiện dụng và tính thẩm mỹ. ABUS cung cấp hệ thống khóa tay gạt dành cho cửa gỗ, cửa chính của bạn - Những sản phẩm khóa an toàn được sản xuất, chứng nhận và kiểm định tại Đức về tính năng chống phá hoại và đột nhập.

Mặt trong của khóa cửa gỗ ABUS được trang bị những tấm và khung kim loại cứng, được gia cường vững chắc nhằm bảo vệ thân khóa bên trong, (Tại thị trường Việt Nam, đây là tính năng duy nhất chỉ có ở khóa ABUS). Thân khóa vững chắc cùng hệ thống neo giữ tay cầm chống lại lực kéo giật ra ngoài.

 

Lõi khóa (cylinders - hay còn gọi là trục khóa, củ khóa) là một trong những thế mạnh nhất của ABUS. Chúng được trang bị nhiều tùy chọn khác nhau, từ khóa cơ khí dùng chìa truyền thống, chìa vi tính 10 bi, được số hóa, có chức năng chống dò chìa, chống khoan phá, cho đến hệ thống phức tạp không thể dò chìa và dòng sản phẩm lõi khóa cơ điện tử, điều khiển từ xa bằng phần mềm tin học. Tất cả đều có tùy chọn chìa chủ hoặc chung chìa

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: Trong những trường hợp đặc biệt, chúng tôi đề nghị nhà thiết kế tham khảo thêm những quy định về khóa cửa chống cháy và những quy định về hệ thống cửa thoát hiểm.

 

Khóa tay gạt an toàn của ABUS –  là loại tay khóa duy nhất trên thị trường Việt Nam bên trong được gia cường bằng thép cứng, bao gồm nhiều lớp:

Lớp vỏ ốp ngoài được mạ bằng hợp kim nhôm-titan sần trên nền kim loại, hoặc hợp kim.

Bên trong, ABUS cung cấp những khung thép tôi cao tần và tấm thép cứng (đạt chứng nhận an ninh VdS tại Đức)  nhằm bảo vệ thân khóa bên trong và bảo vệ lõi khóa.


Mời bạn tham khảo những thông tin và lời khuyên quan trọng về an ninh dành cho cửa chính.   

1.    Đột nhập: Ở đâu và khi nào hành vi đột nhập thường xảy ra


2.   Bảng kiểm định an ninh: Lõi khóa (cylinder) của bạn có đủ an toàn không?, làm cách nào để bạn tự đo được chiều dài của lõi khóa và thế nào là chốt khóa được gia cường.

 

 

Mời bạn tham khảo thêm về

 

TIÊU CHUẨN ĐỨC

 

Ổ khóa - Lõi khóa

Ổ khóa hay lõi khóa là trái tim của mọi hệ thống khóa cửa, khóa cửa gỗ hay cửa kim loại, nó là bộ phận được ưu tiên hàng đầu nhằm chống lại hành vi đột nhập, đồng thời nó cũng là nơi kẻ gian phá hoại đầu tiên . . .

Chi tiết

Thân khóa

Thân khóa được điều khiển bởi lõi khóa – tuy nằm bên trong cánh cửa nhưng thân khóa mang công năng quyết định đến chức năng khóa của mọi loại cửa . . .

Chi tiết

Tay khóa

Mọi cánh cửa nếu không được bảo vệ một cách chuyên nghiệp ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của kẻ gian như một mục tiêu hấp dẫn . . .

Chi tiết

 

 

 

 

 

 

 

 

ABUS tự hào là nhà sản xuất khóa có hệ thống sản phẩm phong phú và hoàn thiện nhất. Sản phẩm được chia thành nhiều phân khúc và phân nhánh dành cho các đối tượng khác nhau, nhưng tựu chung là sự đồng nhất ở chất lượng sản phẩm Đức.

Để biết thêm thông tin về hệ thống sản phẩm khóa từ ABUS, mời quý khách liên hệ trực tiếp với đại diện phân phối ABUS tại Việt Nam:

 

Địa chỉ: 51 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội | Tel: 84-4-3829 4199 | Fax: 84-4-3719 1346 Hotline: 84-4-85820369

VP tại TP HCM: Số 23 - Đường 31C - Khu An Phú - An Khánh - Quận 2 - TP HCM | Tel: 84-8-6281 1199 | Fax: 84-8-6281 1048

 

 
HOME | BACK | TOP

 

Tin tức

 

Giới thiệu

Dịch vụ

Mua hàng