khoa moc treo

 

Khóa móc treo ABUS đáp ứng mọi đối tượng và mục đích sử dụng

 

Trong cuộc sống, bạn hay doanh nghiệp của mình cần những chiếc khóa ở mọi nơi, mọi lúc; Với mỗi mục đích sử dụng, bạn cần loại khóa tương ứng. ABUS sẵn sàng đáp ứng những mục đích ấy.

 

Đơn cử như với dòng khóa cao cấp Granit™ của ABUS, bạn có thể dùng nó ở những nơi đòi hỏi độ an ninh nghiêm ngặt và những thử thách khắc nghiệt; Sự liên kết giữa móc khóa và thân khóa có thể chịu đựng được lực kéo từ 6 đến 8 Tấn. Với mọi dòng khóa khác, ABUS có thể mang đến cho bạn những sản phẩm khóa cao cấp có tính năng và chất lượng ở mức cao nhất so với các sản phẩm cùng loại.

 

Tại Việt Nam, ABUS cung cấp dịch vụ làm chìa chính hãng, hệ thống Key Alike (nhiều khóa sử dụng chung chìa) hoặc hệ thống Master Key, chìa chủ mở được nhiều khóa khác nhau.

 

Với sự có mặt ở Việt Nam từ năm 2005, ABUS sẵn sàng cung cấp dịch vụ hậu mãi cho bạn nhiều năm sau khi bạn đã mua sản phẩm của ABUS.

 

Bất kể yêu cầu về khóa móc của bạn tới đâu, với nhãn hiệu số 1 của khóa Đức, bạn cũng có thể tìm thấy giải pháp thích hợp cho mình.

Từ dòng khóa Granit ™ cứng rắn, dòng khóa cổ điển, , cho đến dòng khóa thép, khóa đồng thông dụng, khóa nhôm, hay khóa số, thậm chí tới cả những giải pháp ngộ nghĩnh như khóa tình yêu hay hộp giữ chìa khóa KeyGarage™.


>>> Mời bạn khám phá những dòng sản phẩm khóa cửa gỗ ( khóa tay gạt)  của ABUS. 

 

Khóa Granit

 

khoa granitCơn ác mộng của kẻ trộm

Dòng khóa cao cấp huyền thoại ABUS Granit™ đã được thiết kế căn cứ vào những yêu cầu về chuẩn mực an toàn của các hãng bảo hiểm Thụy Điển, nơi được biết đến với những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành an ninh tại Châu Âu.

Khóa thép

 

khoa thepKhóa thép gia cường - ABUS

Khóa thép cao cấp ABUS có kết cấu rất vững chắc, được làm từ thép gia cường, ứng dụng cho những yêu cầu an ninh cao, có sức bền chịu được những hành động phá hoại cơ học, dùng để khóa cửa, khóa cổng, kho hàng, khóa xe tải, cửa nhà.

Khóa đồng

 

khoa dongAi cũng thích cảm giác được nắm trong tay một thỏi vàng nguyên khối? Khóa đồng có thể giúp bạn đến gần với giấc mơ này vì đối với ngành khóa, đồng quý như vàng.

Khóa Titalium

 

khoa titaliumABUS đã nghiên cứu và sản xuất thành công một loại hợp kim mới có tên là Titalium. Hợp kim này gồm hai thành phần cơ bản là nhôm và Titanium kết hợp ở một tỉ lệ nhất định....

Khóa số

 

khoa soAn toàn với công nghệ chống dò số

Những chiếc khóa xinh xắn, nhiều mầu sắc, khóa và mở không cần chìa có thể giúp bạn được rất nhiều việc, từ khóa vali khi bạn đi du lịch, đến các hộp đồ nghề, ngăn kéo ...

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện