Hệ thống kết hợp hiệu quả giữa cơ khí và điện tử

 

Cảnh sát khuyến cáo ưu tiên sử dụng bảo vệ cơ khí lên trước hệ thống điện tử. Nói cách khác, bảo vệ cơ khí nên là ưu tiên hàng đầu trong các kế hoạch an ninh của bạn. Nó là yêu cầu cần thiết và trên hết để bảo vệ kẻ xâm nhập một cách có hiệu quả. Với bảo vệ cơ khí, trang bị khóa kiên cố cho những vị trí như cửa sổ, cửa ra vào, cửa chớp kiểu Pháp hoặc cửa cuốn chống lại sự cậy mở bằng tuốc nơ vít hay xà beng. Sự chuẩn bị kỹ càng của bạn sẽ không bao giờ thừa và trong mọi trường hợp, chúng sẽ mang đến những khó khăn thực sự đối với kẻ trộm trên phương diện vật lý.

 

Hệ thống báo động chống trộm, mặt khác không có tác dụng ngăn chặn đột nhập mà phòng ngừa và thực hiện những cảnh báo. Với các thiết bị điện tử, những kẻ xâm nhập có nguy cơ bị phát hiện và nhận diện cao hơn rất nhiều. Những hệ thống báo động luôn có tác dụng trấn áp và gây hoang mang cho kẻ trộm.

 

Thiết bị thông minh có được nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa cơ khí và điện tử trên một hệ thống đồng nhất.

 

Hệ thống báo động mang tên Secvest 2WAY của ABUS kết hợp những ưu điểm của bảo vệ cơ khí và điện tử. Thiết bị phát hiện cơ điện tử không dây như FTS 96 E được bố trí tại cửa sổ đối đầu với kẻ xâm nhập với khả năng ngăn chặn cơ khí cao cấp, đồng thời Secvest 2WAY gửi một báo động khi có dấu hiệu đầu tiên của một nỗ lực đột nhập, tín hiệu báo động phát ra trước khi kẻ gian đột nhập thành công qua cánh cửa.

 

Các giải pháp an ninh trong nhà nội địa cơ khí và điện tử có thể được tích hợp một cách hoàn hảo trong tổng thể chung. Điều này có nghĩa rằng các hệ thống giám sát và kiểm soát truy nhậpm, các chức năng chống đột nhập hay bảo vệ cần thiết đều được đảm bảo chứng nhận kiểm định về tính an toàn cao cấp từ VdS. Hệ thống Secvest 2WAY cũng gửi một cảnh báo trong trường hợp khói hoặc ngập nước.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện