Hệ thống khóa hiện đại mang tính tiện dụng, an ninh và sáng tạo

 

An ninh không chỉ là cánh cửa của nhà riêng hoặc cửa văn phòng. Ví dụ, lối vào chính, cửa trong hoặc những cửa phụ dẫn tới nơi ở hay kho tàng được bảo vệ của bạn, tất cả đều cần được bảo vệ bằng lõi khóa (hay còn gọi là trục khóa). Tùy theo tầm quan trọng của những lối đi hay cánh cửa, với hệ thống khóa thông minh mà ở đó, nhờ tính năng kết hợp các mức bảo mật khác nhau trong một hệ thống, bạn có thể lên kế hoạch cấu trúc hiện tại và cả trong tương lai, kết hợp giữa an ninh và tiện dụng một cách hiệu quả.

 

Cụ thể, chỉ với một chìa khóa duy nhất bạn có thể mở được mọi cánh cửa với những lõi khóa có mức độ bảo mật khác nhau.

 

Tìm hiểu thêm về lõi khóa (trục khóa)

 

Lý do sử dụng lõi khóa?

 

Hệ thống lõi khóa bảo vệ và kiểm soát truy nhập

 

Cho dù trong các tòa nhà công sở hay nhà máy, các địa điểm công cộng, bệnh viện, tòa nhà thương mại hoặc tư nhân, hơn bao giờ hết bảo mật là ưu tiên hàng đầu trong xã hội.

 

Một chiếc khóa hay cả một hệ thống khóa giống nhau cũng rất có lợi và thuận tiện cho các tài sản cỡ căn hộ và các tòa nhà chung cư.

 

Ví dụ, bạn có thể cài đặt một loại lõi với các khóa giống nhau trong mỗi cửa trong một nhà ở riêng lẻ (ví dụ như cửa ra vào, hộp thư tín, cửa hầm và nhà để xe). Ưu điểm của việc này là mỗi thành viên trong gia đình cần chỉ là một chìa khóa cho tất cả các cửa ra vào, làm cho việc đi đâu cũng phải mang một chùm chìa khóa to trở nên không cần thiết.

 

ABUS luôn có những sản phẩm được chế tạo theo tùy biến riêng của bạn, mang đến những giải pháp thích hợp, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ tài sản có giá trị nhất hay thông thường nhất của bạn.

 

Hệ thống kiểm soát truy nhập

 

Phải mang theo chùm rất lớn chìa khóa và nhức đầu với việc hỏi khắp nơi ai đang cầm chìa khóa và ai được mở cửa gì nhiều khi khiến bạn rất mất thời gian và bực mình vì sự mất kiên nhẫn. Hệ thống khóa hiện đại tuyệt vời từ ABUS cho phép sự phân quyền trong tổ chức của bạn, từ người lao công cho tới nhân viên văn phòng, hay cán bộ quản lý, mỗi người chỉ cần một chìa khóa, và chìa ấy chỉ mở được những cánh cửa mà họ được phép vào, thật đơn giản!.

 

Điều này cũng áp dụng cho các hệ thống khóa điện tử của ABUS. Ở đây cũng vậy, cái mà người sử dụng cần chỉ là một chìa khóa chip hoặc thẻ từ để mở khóa tất cả các cửa ra vào anh / cô ấy được phép sử dụng. Các mức cấp phép có thể được quản lý một cách linh hoạt và sửa đổi theo yêu cầu phát sinh hay thay đổi vị trí công tác của nhân viên.

 

Hệ thống của ABUS còn cung cấp thêm cho bạn một tùy chọn mã (master) bổ sung cũng được sử dụng trong nội bộ đơn vị bạn. Lợi thế ở đây là người dùng có thể sử dụng mã riêng của anh ta để mở cửa nếu nó bị vô tình đóng lại khi người ấy đã quên hoặc mất những thẻ khóa hoặc thẻ chip.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện